Thứ sáu, 03/05/2024

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ HỢP TÁC XÃ CUNG ỨNG DỊCH VỤ, THƯƠNG MẠI VÀ NÔNG NGHIỆP XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG

Ngày 08/8/2023, Đảng ủy xã Tân Phú Đông tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Hợp tác xã cung ứng dịch vụ, thương mại và nông nghiệp xã Tân Phú Đông. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Chuẩn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành uỷ; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã (khóa XIII), Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy và các đồng chí đảng viên chi bộ tham dự đầy đủ.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã Tân Phú Đông đã thông qua Quyết định công bố thành lập Chi bộ Hợp tác xã cung ứng dịch vụ, thương mại và nông nghiệp xã Tân Phú Đông (gọi tắt là Chi bộ Hợp tác xã). Theo Quyết định, Chi bộ Hợp tác xã được thành lập gồm có 06 đảng viên, Đồng chí Phạm Thành Trung, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Hợp tác xã được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và Chỉ định đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hội, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đề nghị: Chi bộ cần khẩn trương ổn định tổ chức, xây dựng Quy chế hoạt động, thực hiện tốt các quy định của Điều lệ Đảng, các Quy định hướng dẫn của cấp trên, duy trì chế độ sinh hoạt định kỳ, quan tâm công tác tạo nguồn, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để phát triển Đảng tạo đà cho chi bộ phát triển vững mạnh toàn diện lâu dài, bền vững về sau song hành cùng sự phát triển vững mạnh bền lâu của Hợp tác xã. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định cho Chi bộ Hợp tác xã.

Đồng chí Phạm Thành Trung, Bí thư Chi bộ Hợp tác xã, thay mặt chi bộ tiếp thu, ghi nhận đầy đủ ý kiến chỉ đạo của Thành uỷ, Đảng uỷ và hứa sẽ làm tốt công tác xây dựng Đảng; thông qua công tác lãnh đạo chi bộ sẽ định hướng cho hoạt động Hợp tác xã và bà con xã viên trong việc liên doanh, liên kết thúc đẩy phát triển kinh tế hợp tác và kinh tế tập thể của xã nhà, gầy dựng phong trào làm giàu bền vững, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.